Enter VNĐ price VNĐ : From         By         
TÀI KHOẢN GAME (63)

Products included in the list
SEO

-30%

Click on the large image to zoom

Prices 3.500.000 VND Old price : 5.000.000 VND
Warranty : 1 tháng
Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Evaluation: 1 sao1/2 sao
Evaluate your:
Views: 161416

BÁN TÀI KHOẢN LOCAL GUIDES CẤP 10

Việc bán tài khoản Local Guides cấp 10 của chúng tôi gắn liền với mong muốn đem đến những giá trị thực tế và bền vững cho khách hàng. Do đó, ngoài thông tin về Local Guides, chúng tôi còn chia sẻ thêm những kinh nghiệm quý báu xoay quanh việc nâng cấp và duy trì một tài khoản có level cao.

Local Guides là một cộng đồng quốc tế chuyên về các địa danh, địa điểm. Trên hệ thống này, người dùng có thể chủ động khám phá thế giới, cũng như chia sẻ với thế giới về những gì mình biết, và bên cạnh đó còn nhận lại được các lợi ích từ Google.

 ranklocalguides

Những lợi ích khi có tài khoản Local Guides level cao

Nếu đang tìm mua mua acc Local Guides level cao, chúng tôi tin rằng có lẽ bạn cũng đã tìm đọc thông tin và biết qua loại tài khoản này. Nhưng nếu bạn chưa hiểu rõ về Local Guides, về cách thức hoạt động và những lợi ích khi có tài khoản, thì cũng không sao.

Bởi, Local Guides vô cùng đơn giản, đó chính một cộng đồng toàn cầu, gồm những người say mê khám phá các địa danh mới, dựa trên 1 tấm “bản đồ ảo” gọi là Google Maps. Tại đây, người dùng viết bài nhận xét, chia sẻ hình ảnh, trả lời câu hỏi, thêm hoặc chỉnh sửa địa điểm,v.v... trên tấm bản đồ này.

Hiện nay, có hàng tỷ người dùng dựa vào các đóng góp của những tài khoản Local Guides trong cộng đồng để quyết định nơi đi và cách thức di chuyển. Đó chính là lợi ích đầu tiên dễ nhận thấy nhất.

Vậy tôi có thể sở hữu tài tài khoản Local Guides level cao được không?

Hoàn toàn có thể, chỉ cần bạn đủ 18 tuổi trở lên và có những đóng góp cho cộng đồng để tích điểm tăng thứ hạng.

Trước đây, người sở hữu tài khoản Local Guides cấp 4 sẽ được hỗ trợ tăng dung lượng lưu trữ trên Google Dirve. Nhưng hiện tại, Local Guilde đã ngưng chương trình miễn phí này. Tuy nhiên đừng vội thất vọng, vì thay vào đó là những lợi ích trên "Google Play Phim" như giảm giá thuê phim, nhiều phim ưu đãi. Để giải quyết vấn đề hết 15G dung lượng trên Google Drive thì các bạn có thể tối ưu lại các file trên đó, hoặc mua thêm.

Đọc đến đây, nếu còn chần chừ khi tìm mua mua acc Local Guides level cao, các bạn hãy thử lướt qua những lợi ích bên dưới để dễ dàng đưa ra quyết định:

- Level càng cào sẽ càng tăng thêm độ uy tín của tài khoản

- Acc Local Guides có level cao hơn sẽ có nhiều lợi thế trong trong việc tạo, chỉnh sửa bản đồ Google Maps

- Việc đánh giá các địa điểm trên Google Maps giá trị hơn, dễ lên TOP hơn. Một nhận xét của Local Guides Level 10 có gá trị gấp 100 lần Local Guides Level thấp

 

Cách đạt được tài khoản Local Guides cấp 10

Nếu tôi không mua acc Local Guides level cao, mà tôi tự tạo và nâng cấp tài khoản có được không?

Hoàn toàn có thể, nhưng thời gian, chi phí và công sức bỏ ra sẽ làm bạn phải suy nghĩ lại. Đầu tiên, bạn sẽ kiếm điểm bằng cách đóng góp cho Google Maps. Cho điểm một địa điểm bằng cách xếp hạng, mô tả trải nghiệm của bạn bằng cách ngồi viết bài đánh giá, chia sẻ ảnh và video, cung cấp thông tin chi tiết thông qua trả lời câu hỏi về địa điểm. Ngoài ra, cập nhật thông tin, chỉnh sửa địa điểm, thêm địa điểm còn thiếu hoặc xác minh thông tin bằng cách kiểm tra tính xác thực cũng là những cách tăng điểm cho tài khoản.

Cụ thể, một tài khoản Local Guides level cao sẽ phải “vượt qua những thử thách” như sau: mỗi 1 bài đánh giá trên 200 ký tự sẽ được 5 điểm; cách đơn giản hơn là xếp hạng địa điểm, tuy nhiên bạn sẽ chỉ được… 1 điểm cho 1 lần; mỗi ảnh hoặc video sẽ mang về 5 đến 7 điểm; trả lời câu hỏi được 1 đến 3 điểm; khi chỉnh sửa thông tin địa điểm, bạn mang về thêm 5 điểm nữa; và cách tăng điểm nhanh nhất chính là thêm địa điểm mới với số điểm mang về là 15 điểm cho mỗi địa danh.

Nghe qua cũng đơn giản, tuy nhiên để đạt được acc Local Guides cấp 10, đòi hỏi bạn phải có tận… 100.000 điểm!! Và điểm còn có thể giảm nếu nội dung bị xóa do vi phạm chính sách của nhà điều hành.

Do đó, cách đơn giản nhất để sở hữu một tài khoản Local Guides level cao là hãy liên hệ ngay với chung tôi qua ĐT: 0934225077 (có Zalo)

Chúng tôi cam kết về chất lượng tài khoản cũng như giá đảm bảo hợp lý nhất cho bạn! Tham khảo bảng giá tài khoản Local Guides


Comments

Sender

Nội dung